Service: 0362 680 333
Công ty Cổ phần Công nghiệp Invico
invico@invico.com.vn
invicohn@invico.com.vn
logo
Tin tức  TIN TỨC NGÀNH

ỨNG PHÓ MÙA MƯA BÃO

Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải đã yêu cầu Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn EVN tiếp tục rà soát, chỉ đạo các đơn vị khắc phục kịp thời những tồn tại; chủ động làm việc với địa phương để rà soát quy chế phối hợp trong công tác phòng chống bão lụt; chủ động cung cấp thông tin về tình hình mưa lũ, khắc phục sự cố đến các cơ quan truyền thông, báo chí…

Đối với các thành viên của Ban Chỉ huy, luôn phải sẵn sàng ứng trực 24/24 thực hiện nhiệm vụ. Trong trường hợp bận công tác khác, phải cử người thay thế và báo cáo ngay với Trưởng Ban Chỉ huy…” - Phó Tổng giám đốc EVN lưu ý. 

Hiện Ban Chỉ huy PCTT&TKCN EVN đã hoàn thành chương trình kiểm tra tại các đơn vị trực thuộc về công tác PCTT&TKCN năm 2017. Ban Chỉ huy đánh giá công tác chuẩn bị đã được các đơn vị triển khai kịp thời. Cụ thể như: Kiện toàn Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các cấp, đội xung kích của từng đơn vị; xây dựng kế hoạch, phương án PCTT&TKCN cụ thể, chi tiết, sát thực tế, phù hợp với tình hình, đặc điểm của từng đơn vị theo phương châm “bốn tại chỗ”; công tác tuyên truyền, cảnh báo về an toàn điện trong mùa mưa bão cũng được thực hiện tích cực…

Ban An toàn EVN phối hợp với Trung tâm Viễn thông và Công nghệ Thông tin đã đưa vào vận hành trang thông tin điện tử nội bộ phục vụ công tác PCTT&TKCN trong toàn Tập đoàn.

Dự báo, mùa mưa bão năm nay có khoảng 13-15 cơn bão và áp thấp nhiệt đới hoạt động trên biển Đông, trong đó khoảng 3-4 cơn bão, áp thấp nhiệt đới sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta, ít hơn so với trung  bình nhiều năm và tập trung ở khu vực Trung bộ. 

Đối tác chiến lược

Huyndai
Đối tác 3
Đối tác 4
Schneider Electric
LS
Siemens
Dự án đã thực hiện
Sản phẩm nổi bật