Service: 0362 680 333
Công ty Cổ phần Công nghiệp Invico
invico@invico.com.vn
invicohn@invico.com.vn
logo
Tin tức  SỰ KIỆN

LỄ KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP INVICO

Ngày 31 tháng 03 năm 2019 tại Nhà máy Invico, Công ty Cổ phần Công nghiệp Invico đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm ngày thành lập (02/04/2008 - 02/04/2019).
Đến tham dự Lễ kỷ niệm có sự tham gia của Ông Nguyễn Xuân Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Nguyễn Tuấn Long – Giám đốc Công ty cùng với sự có mặt của các Ông/BàTrưởng các phòng ban/ bộ phận và toàn thể CBCNV Công ty CP Công nghiệp Invico.
Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường 11 năm phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này. Các CBCNV cùng nhau ôn lại chặng đường 11 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời giao lưu, gặp gỡ giữa các thế hệ CBCNV, cùng sẻ chia kinh nghiệm trong điều hành, quản lý và hiểu thêm về lịch sử, giá trị cốt lõi để hình thành thương hiệu INVICO
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Công nghiệp Invico đã chia sẻ những định hướng phát triển trong tương lai, tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, năng động và văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi quan niệm, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Invico. Chúng tôi hiểu rằng, những thay đổi hôm nay là bước khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng. Xin trân trọng gửi đến quý  đại biểu, khách hàng, các đối tác lời tri ân sâu sắc vì đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng INVICO. Xin cảm ơn sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên trong Công ty.
11 năm – một chặng đường đủ để chúng ta nhìn lại một doanh nghiệp với biết bao thăng trầm, với nét văn hóa doanh nghiệp sâu sắc, với sự phát triển ngày một lớn mạnh, với những công trình, những dự án mà trong đó là cả tâm huyết của Ban Giám đốc cũng như toàn thể đội ngũ CBCNV của Công ty.
CBCNV Công ty CP Công nghiệp Invico
Nhìn lại chặng đường đã qua, càng tự hào bao nhiêu, INVICO càng phải có trách nhiệm bấy nhiêu với tâm huyết của người đứng đầu đã xây dựng và gìn giữ. Những thành quả đã đạt được vẫn còn khiêm tốn so với sự kỳ vọng của những người đã đặt nền móng đầu tiên cho sự ra đời của INVICO. Tuy nhiên, INVICO đã khẳng định được sự đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết một lòng để xây dựng nên một thương hiệu vững vàng, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức mới.
Sau đây là những hình ảnh tại buổi lễ...

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Nam  phát biểu
Ban Giám đốc nâng ly khai tiệc
Phòng Kinh doanh chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc
Phòng Vật tư chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc
Phòng Kế toán chụp hình lưư niệm cùng Ban Giám đốc
Phòng HC-NS chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc
Bộ phận Lắp ráp chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc
Bộ phận Cơ khí chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc
Phòng Kỹ thuật chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc
Và 1 số hình ảnh khác... 

Đối tác chiến lược

Huyndai
Đối tác 3
Đối tác 4
Schneider Electric
LS
Siemens
Dự án đã thực hiện
Sản phẩm nổi bật