Service: 0362 680 333
Công ty Cổ phần Công nghiệp Invico
invico@invico.com.vn
invicohn@invico.com.vn
logo
Giới thiệu  TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP INVICO được thành lập năm 2008, là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp tủ bảng điện, trạm điện, hệ thống điện uy tín cho các công trình công nghiệp, xây dựng và thương mại.
Vươn tới tầm cao – Tự hào thương hiệu Việt
Your success. Our development
Đó chính là 2 tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Công ty cổ phần công nghiệp Invico được thành lập từ tháng 1-2008. Tồn tại đến ngày nay và đang trên đà phát triển mạnh mẽ chính nhờ việc tuân thủ xây dựng trên tiêu chí đã định hướng. Chấp nhận đương đâu với mọi thử thách, Invico đã được cọ sát với rất nhiều dự án khó và đã nỗ lực không ngừng đáp ứng xuất sắc về chất lượng hoàn thành tiến độ, cạnh tranh giá thành.
Với độ ngũ nhân viên trẻ, nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến công nghệ, tối ưu thiết bị do đó Invico cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường với 3 điểm mạnh quan trọng là chất lương, tiến độ và giá thành. Vật liệu và linh kiện được sử dụng luôn được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.
Là thương hiệu chất lượng trên thị trường, Invico luôn kiểm định chất lượng sản phẩm khắt khe. Chăm sóc hậu mãi cho khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành và bảo trì bảo dưỡng sản phẩm. Luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hang mọi thông tin cần thiết.
Các sản phẩm thế mạnh của công ty như:
Tủ điện cao thế 35kV, 22kV, 6kV
+ Tủ điều khiển bảo vệ
+ Tủ cầu dao phụ tải
+ Tủ đo lường
+ Tủ máy cắt
+ Tủ tụ bù
+ Tủ điều khiển động cơ
+ Tủ RMU gồm dao và chì
+ Hệ thống tủ điện 0,4kV
+ Hệ thống tủ tổng sau MBA: tủ máy cắt, tủ liên lạc, tủ bù, tủ ATS
+ Tủ và bàn điều khiển hệ thống trạm bơm, động cơ khác
+ Trạm Kiosk ngoài trời

Đối tác chiến lược

Huyndai
Đối tác 3
Đối tác 4
Schneider Electric
LS
Siemens
Dự án đã thực hiện
Sản phẩm nổi bật