Tin công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty và mừng khánh thành nhà máy Invico Thuận Thành.

03:31 AM | 06/09/2017

 

 

Được thành lập từ 02-04-2008, 9 năm một chặng đường, với phương châm nỗ lực hết mình vì sự thành công của khách hàng là sự thành công của chính mình, Invico không ngừng nỗ lực để mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất đến với khách hàng. Và chính điều đó đã hoàn toàn được quý khách hàng của Invico ghi nhận hợp tác trong suốt những năm qua, chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng, hôm nay sẽ nỗ lực hơn ngày hôm qua để đáp lại lòng tín nhiệm của khách hàng dành cho.
Với mục tiêu hướng tới một quy mô mới lớn hơn, mang lại một công việc tốt về mọi mặt cho những thành viên của Invico và những sản phẩm tốt hoàn hảo cho khách hàng.

chủ tịch hội đồng quản trịtổng giám đốc
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Nam và Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Long phát biểu

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Nam và Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Long cùng sinh năm 1982, tuy khởi nghiệp từ rất trẻ từ khi mới 24 tuổi và thành lập công ty khi mới 25 tuổi nhưng với cách tư duy cùng đường lối sáng suốt hai anh đã xây dựng công ty phát triển nhanh chóng, từ một công ty Invico non nớt trong ngành điện giờ đây đã là một trong những công ty sản xuất ngành điện lớn nhất miền Bắc.
Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty được tổ chức trùng với lễ khánh thành nhà máy Invico tại Thuận Thành - Bắc Ninh với diện tích sản xuất 6000m2 

lãnh đạo invico
Hai lãnh đạo nâng ly khởi động mừng sự kiện

Sự kiện được tổ chức với sự góp mặt của thành viên gia đình mỗi cán bộ CNV Invico mang lại niềm vui cho mỗi người sau những ngày lao động hăng say hết mình. Các chương trình mini game được tổ chức mang lại không ít những pha cười bể bụng cho toàn khán giả và người tham gia.


giao lưu ca nhạc invico
Giao lưu văn nghệ của thành viên Invico

Tham gia văn nghệ của người thân gia đình


 


Tin tức khác