Trạm trụ hợp bộ

Trạm trụ hợp bộ

– Trạm biến áp phân phối một cột hay còn gọi là trạm trụ một cột là loại trạm trong đó máy biến áp được đặt trên trụ thép đơn hoặc trụ bằng cột bê tông ly tâm. Các bộ phận khác được làm bằng tôn tráng kẽm, dày 2mm – 5mm và được sơn tĩnh điện. – Trạm được lắp... – Trạm biến áp phân phối một cột hay còn gọi là trạm trụ một cột là loại trạm trong đó máy biến áp được đặt trên trụ thép đơn hoặc trụ bằng cột bê tông ly tâm. Các bộ phận khác được làm bằng tôn tráng kẽm, dày 2mm – 5mm và được sơn tĩnh điện. – Trạm được lắp đặt ngoài trời và được sử dụng ở các nơi công cộng có không gian hẹp, mật độ dân cư cao như: các trung tâm thương mại, nhà cao tầng, bệnh viện, sân bay, tàu điện, vỉa hè, công viên… Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất.
  • Thông số kỹ thuật
  • Tổng quan
  • Hình ảnh

– Trạm biến áp phân phối một cột hay còn gọi là trạm trụ một cột là loại trạm trong đó máy biến áp được đặt trên trụ thép đơn hoặc trụ bằng cột bê tông ly tâm. Các bộ phận khác được làm bằng tôn tráng kẽm, dày 2mm – 8mm và được sơn tĩnh điện.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP INVICO


Chuyên sản xuất các loại vỏ tủ điệntủ điện hạ thếtủ điện trung thếtủ điện trong nhàtủ điện ngoài trờithang máng cáptủ mạch vòng RMU...